1900 63 64 16

Phương pháp chữa rụng tóc bằng vitamin B1 hiệu quả bạn không nên thờ ơ
March 26, 2019
Cách chữa rụng tóc với dầu dừa
March 26, 2019

Chống rụng tóc bằng vitamin b1

Ủ tóc bằng vitamin B1 kết hợp với lòng trắng trứng

Hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng vitamin B1 có rất nhiều tác dụng đặc biệt, trong đó chống rụng tóc rất hiệu quả. Trong bài viết ngày hôm nay, Green Hair sẽ làm rõ những công dụng đặc biệt đó và hướng dẫn các bạn chống rụng tóc bằng vitamin B1.

Vitamin B1 là gì?

Vitamin B1 được biết đến là một loại vitamin vô cùng quan trọng của cơ thể với khả năng thúc đẩy, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể và da đầu. Vitamin B1 thường được sử dụng để dưỡng da và ngày nay, loại vitamin thần dược này lại thêm một công dụng đặc biệt nữa, đó là dưỡng tóc.

Vitamin B1 với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng, không gây ra bất cứ tác dụng không mong muốn nào. Chính vì vậy, sử dụng vitamin B1 là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

 

Vitamin B1 không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho mái tóc

 

Với tác dụng giúp lưu thông tuần hoàn máu, vitamin B1 sẽ giúp lượng máu dưới da đầu được lưu thông hiệu quả để cung cấp cho các nang lông tóc đủ chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

Ngoài ra, vitamin B1 còn ngăn cản sự oxy hóa của tóc một cách tối đa, giúp mái tóc khỏe đẹp từ chân tới ngọn.

Cách chống rụng tóc bằng B1

Với những công dụng đặc biệt đó, hãy cùng thử khám phá một số cách chống rụng tóc bằng B1.

Gội đầu bằng B1:

Với cách đầu tiên này, bạn có thể tạo ra cho mình một loại nước dầu gội cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả đem lại thì vô cùng bất ngờ. Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 lọ vitamin B1 (100 viên/hộp), những hộp vitamin B1 này bạn có thể dễ dàng mua ở những hiệu thuốc với giá cả rất rẻ.

Sau đó, hòa tan 1/3 hộp vitamin B1 đã được chuẩn bị vào 1 lít nước ấm.

Làm ướt tóc và dội phần nước vitamin B1 đã được hòa tan từ từ lên toàn bộ phần da đầu và mái tóc. Lưu ý nên massage nhẹ nhàng phần da đầu trong quá trình gội để những dưỡng chất có thể được hấp thụ một cách tối đa.

Cuối cùng gội lại bằng nước sạch, sử dụng 2-3 lần/tuần sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho mái tóc của bạn, tóc mọc nhanh và dài, không còn tình trạng xơ yếu, gãy rụng.

 

Ủ tóc bằng vitamin B1 kết hợp với lòng trắng trứng

 

Ủ tóc với vitamin B1 và lòng đỏ trứng

Bên cạnh việc dùng trực tiếp những viên vitamin B1 để gội đầu, với công thức tiếp theo đây, chắc chắn sẽ giúp mái tóc bạn mềm mượt và cực kỳ chắc khỏe.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 1 hộp vitamin B1(loại 100 viên/hộp), một lòng đỏ trứng gà. Sau đó, cho thêm một chút nước ẩm và hòa tan 1/3 hộp vitamin B1 đã được chuẩn bị.

Bước tiếp, bạn trộn chung lòng đỏ trứng gà với phần vitamin B1 đã được hòa tan. Sau khi tóc đã được gội sạch, bạn thoa đều phần hỗn hợp trên và dùng lược chải đều để phần trứng gà + vitamin B1.

Dùng khăn bông ấm để quấn quanh tóc và ủ trong thời gian từ 20-30 phút. Sau đó xả lại bằng nước sạch.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã có thêm những thông tin lý thú và bổ sung cho mình một số cách để chống rụng tóc bằng vitamin B1.

Để có thể tham khảo thêm các phương pháp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ những nguyên liệu tưởng chừng như cực kỳ đơn giản và tiết kiệm, các bạn hãy nhanh chóng truy cập Website của chúng tôi: www.greenhair.com.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 1900 63 64 16 để được các chuyên gia của Green Hair đưa ra những lời khuyên về chăm sóc tóc và được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác.