1900 63 64 16

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen dùng lâu dài có sao không?
February 27, 2019
Nếu bị hói đầu do di truyền dùng Green Hair có khỏi được không?
February 27, 2019

Phụ nữ cho con bú có dùng được viên uống dưỡng tóc Green Hair?

Ở bài viết trước đó các bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi: Phụ nữ sau sinh bị rụng tóc có dùng Green Hair được không? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc: Phụ nữ cho con bú có dùng được viên uống dưỡng tóc Green Hair? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Viên tóc tóc dưỡng tóc Green Hair là gì?

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen được chiết xuất từ các thảo dược an toàn, có tính mát, công dụng bổ huyết, bổ thận như hà thủ ô, thục địa, xuyên khung, thỏ ti tử… kết hợp vitamin B5, vitamin H (Biotin) nên rất an toàn khi sử dụng. Đây là một sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho các mẹ gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh vì có thể yên tâm rằng sản phẩm KHÔNG gây ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé.

Viên uống dưỡng tóc Green Hair có công dụng kích thích tóc mọc nhanh chóng, giảm hư tổn và đồng thời nuôi dưỡng giúp tóc chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng. Với các thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, sản phẩm còn mang tính mát, bổ huyết, bổ thận, đem lại giá trị dinh dưỡng cao.

Phụ nữ cho con bú có dùng được viên uống dưỡng tóc Green Hair?

Câu trả lời chính là phụ nữ cho con bú có dùng được viên uống dưỡng tóc Green Hair mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào hay ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé. Đặc biệt, viên uống dưỡng tóc Green Hair được các chuyên gia và bác sĩ khuyến khích sử dụng cho phụ nữ sau sinh khi gặp phải tình trạng rụng tóc.

Trong suốt thời gian lưu hành và thực tế sử dụng, Green Hair chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào có phản ứng bất thường khi sử dụng hay những tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì thế, các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Green Hair để cải thiện tình trạng tóc, nuôi dưỡng và giúp tóc sinh trưởng tốt.

Phụ nữ cho con bú có dùng được viên uống dưỡng tóc Green Hair?

Phụ nữ cho con bú có dùng được viên uống dưỡng tóc Green Hair?

Liệu trình sử dụng

Người dùng nên duy trì uống liên tục hàng ngày trong thời gian 3 tháng. Nếu có lỡ quên uống sau bữa ăn 1 giờ bạn nên uống bổ sung ngay sau khi phát hiện ra mình đã quên uống Green Hair.

Được sản xuất dưới dạng viên nang cứng nên việc sử dụng Green Hair sẽ rất đơn giản và tiện lợi, liều lượng dùng sẽ là 6 viên/ngày và chia làm hai lần sau bữa sáng và tối khoảng 1 giờ.

Hiện nay, sản phẩm viên dưỡng tóc Green Hair được bày bán tại hầu hết các nhà thuộc và đại lý phân phối chính thức của Công ty TNHH dược phẩm Hoa Sen với giá thành là 187.000 đồng cho một hộp gồm 60 viên nang.

Bạn đang xem bài viết “Phụ Nữ Cho Con Bú Có Dùng Được Viên Uống Dưỡng Tóc Green Hair?” thuộc chuyên mục Tư Vấn Dùng của Greenhair.Com.Vn. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!